SẢN PHẨM ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ, ĐỘ ẨM TRONG KHO LẠNH FOX-CONOTEC

Ngày đăng: 26/05/2018 - Ngày cập nhật: 26/05/2018 (Lượt xem:131)  

Hiện nay, sản phẩm đông lạnh được người sử dụng quan tâm nhiều vì nó đáp ứng đời sống năng động của người lao động. Do vậy, số lượng kho lạnh ngày càng tăng, do yêu cầu đáp ứng bảo quản thực phẩm ngày càng nhiều. Một kho lạnh đạt chuẩn về nhiệt độ và độ ẩm sẽ rất hữu ích cho việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian dài. Vậy, làm sao để có thể giám sát và điều khiển được nhiệt độ và độ ẩm trong kho lạnh mọi nơi, mọi lúc. Đó là điều nhà thiết kế kho lạnh và người vận hành kho lạnh cũng như nhà quản lý cần nắm rõ. Câu hỏi đặt ra, thiết bị nào cho ra những số liệu nhiệt độ và độ ẩm đáng tin cậy và có đủ chức năng kết nối với các thiết bị thông minh để các nhà quản lý có thể giám sát dễ dàng mà không phụ thuộc vào không gian và thời gian.

Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, CONOTEC cho ra đời các đồng hồ điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, điều khiển kho lạnh và các thiết bị có hỗ trợ truyền thông để kết nối với các thiết bị thông minh.

-      Đồng hồ điều khiển nhiệt độ FOX-1004, FOX-D1004, FOX-1CH, FOX-1PH,…

-      Đồng hồ điều khiển độ ẩm FOX-1H, FOX-2H, FOX-4HR-1,…

-      Đồng hồ tích hợp hai chức năng điều khiển nhiệt độ và độ ẩm FOX-300A-1, FOX-301A-1, FOX-300JR-1,…

-      Đồng hồ điều khiển nhiệt độ với thuật toán điều khiển PID giúp quá trình điều khiển nhiệt đạt được kết quả tối ưu nhất với FOX-P400, FOX-P700.

-      CONOTEC cho ra đời “Tủ điện điều khiển kho lạnh FOX-CONOTEC” hoàn chỉnh giúp khách hàng lắp đặt, cài đặt thông số và vận hành tiện lợi và nhanh chóng như các tủ điện dòng FOX-I03AJ, FOX-I03BJ, FOX-P03AS,… Trong các dòng này có tích hợp đồng hồ điều khiển nhiệt độ FOX-2003, FOX-2004, FOX-2005,…

-      Với Smart I/O, I/O Hub kết hợp với các sản phẩm FOX hỗ trợ chức năng truyền thông RS485, người dùng có thể theo dõi và cài đặt các thông số thông qua ứng dụng Nemoahn dễ dàng tải và cài đặt trên Googleplay hệ điều hành Android.

Các sản phẩm CONOTEC nêu trên, các nhà thiết kế kho lạnh có thể tích hợp trong hệ thống giám sát kho lạnh theo hướng IOT, giúp các nhà quản lý giám sát nhiệt độ và độ ẩm của kho lạnh bất kỳ lúc nào và nơi đâu khi kết nối intetnet.


-------------------------------------------------------------------------------
 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt
203-205 Nguyễn Thái Bình, P Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp.HCM.
 (028) 3821 6710 - 3821 6711
 www.hanmyviet.com

Tin tức liên quan
Kết nối với chúng tôi