MOTOR VEM – THƯƠNG HIỆU MOTOR CỦA ĐỨC

Ngày đăng: 13/03/2018 - Ngày cập nhật: 13/03/2018 (Lượt xem:552)  

VEM là công ty chuyên sản xuất motor của Đức,  từ một nhà sản xuất động cơ điện cổ điển tham gia vào việc phát triển động cơ điện từ năm 1886, VEM đã trở thành nhà cung cấp các hệ thống và giải pháp hoàn chỉnh. VEM cung cấp Motor trên toàn thế giới, bao gồm máy biến áp, máy biến tần và bộ chuyển đổi điện cùng với động cơ có hiệu suất từ 0,06 kW đến 42 MW cho điện áp thấp và trung thế.

VEM được thừa hưởng bởi một nền văn hóa sáng tạo, năng lực kỹ thuật tuyệt vời của Đức và VEM có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ động cơ motor và sự cải tiến không ngừng  các giải pháp cho một hệ thống hoàn chỉnh và cho tới các chi tiết đơn giản nhất  của VEM đảm bảo hiệu quả làm việc của các thiết bị cũng như tính kinh tế của thiết bị. Nhu cầu motor ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao là kim chỉ hướng và thách thức VEM. Cùng với tính linh hoạt, công nghệ hiện đại và nhận thức về chất lượng, nhân viên có trình độ cao của VEM là những yếu tố chính cho sự thành công của VEM.

Mạng bán hàng và dịch vụ VEM trên toàn thế giới đảm bảo cho bạn một đối tác linh hoạt và khả năng truy cập cao đối với các yêu cầu liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Phụ tùng có thể được đặt hàng trong thời gian ngắn. Ở Đức, chúng tôi đảm bảo cung cấp các ổ đĩa tiêu chuẩn trong vòng 36 giờ.

VEM cung cấp một loạt các sản phẩm motor và giải pháp cho sự bền vững của nhà máy, thân thiện với môi trường và tiết kiệm về các nguồn lực.

Đặc biệt tập trung ở đây VEM cung cấp motor trong các lĩnh vực luyện thép và các nhà máy cán thép, hóa chất, dầu khí, công nghệ nhà máy điện, năng lượng thay thế, xử lý nước, đóng tàu, công nghệ vận tải và công nghiệp cơ bản cũng như kỹ thuật và công trình nhà máy.

Năm 2018, Hàn Mỹ Việt chính thức là nhà phân phối motor của VEM tại Việt Nam. VEM đã đến làm việc và đào tạo cho nhân viên bán hàng và kỹ thuật của Hàn Mỹ Việt.

Một số hình ảnh: 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt
Địa chỉ: 203-205 Nguyễn Thái Bình, P Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp.HCM.
Điện thoại:  (028) 3821 6710 - 3821 6711
Website www.hanmyviet.com


Tin tức liên quan
Kết nối với chúng tôi